Chương trình khuyến mãi - Thêm bạn cùng bay nhận ngay quà tặng - Vé máy bay Xuân Quỳnh tại Vinh - Nghệ An

Chương trình khuyến mãi – Thêm bạn cùng bay nhận ngay quà tặng

Do nhu cầu đặt vé của khách hàng tại phòng vé ngày càng tăng. Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại phòng vé Vinh – Xuân Quỳnh. Xuân Quỳnh xin đưa ra chương trình khuyến mãi riêng tốt nhất dành cho khách hàng kể từ ngày 15/5/2017.

Khuyến mãi tại phòng vé Xuân Quỳnh

Khuyến mãi tại phòng vé Xuân Quỳnh

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ phòng vé Vinh – Xuân Quỳnh sẽ áp dụng cho tất cả các hành khách khi đặt vé tại phòng vé. Kể cả khách hàng cũ hay khách hàng mới đều được áp dụng. Chương trình áp dụng cụ thể như sau:

Khách hàng mua tổng đơn hàng của mình 1 lần mua từ 6 vé trở lên:

  • Nếu nhận tiền mặt sẽ được chiết khấu trực tiếp trên tổng đơn hàng 6 vé: 150,000VND
  • Nếu nhận Voucher thì trị giá Voucher sẽ được chiết khấu trực tiếp cho đơn hàng kế tiếp: 200,000VND

Lưu ý: Nếu số lượng vé là gấp đôi đơn hàng 6 vé thì sẽ được chiết khấu gấp đôi. Và nếu khách đặt đoàn tổng số lượng người nhiều thì phòng vé sẽ có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đó.

Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã ủng hộ phòng vé một cách tuyệt đối. Nhờ sự ủng hộ đó mà phòng vé đã có một lượng khách khá đông trong thời gian qua. Phòng vé Vinh – Xuân Quỳnh sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng một cách chân thành và chu đáo nhất. Nếu cần hỗ trợ, phòng vé Vinh – Xuân Quỳnh luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

 

 

Bài viết liên quan