Chuyển phát nhanh hàng không từ Vinh đi Sài Gòn- Phòng vé Xuân Quỳnh

Chuyển phát nhanh

Giới thiệu chung về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không

Trong quá trình xây dựng thương hiệu đại lý vé máy bay Xuân Quỳnh tại thành phố Vinh. Nhu cầu về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không tại Vinh được rât nhiều khách hàng quan tâm. Cùng với đó là thương mại điện tử đang phát triển. Nhu cầu chuyển phát hanh hàng hóa từ Vinh đi Sài Gòn càng tăng cao.

Phòng vé Xuân Quỳnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không từ Vinh đi Sài Gòn giá rẻ tại . Dành cho tất cả Quý khách hàng cá nhân hoặc công ty thường xuyên gửi hàng bằng máy bay từ Vinh đi Sài Gòn. Hiện tại với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không từ Vinh đi. Chúng tôi Phòng vé Xuân Quỳnh là đại lý trên các chuyến bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air. Chúng tôi hoạt động chuyên sâu dịch vụ chuyển dịch vụ vận tải hàng không.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không

Các loại dịch vụ vận chuyển hàng không của chúng tôi

  • Dịch vụ Vận chuyển hàng bay trọn gói. Dịch vụ chuyển phát này đảm bảo rằng Phòng vé Xuân Quỳnh nhận hàng từ bạn và giao đến người nhận theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi giúp thông quan hàng hóa giúp bạn và gửi hàng đến tay người nhận của bạn một cách nhanh nhất.
  • Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ sân bay đến sân bay. Đây là một loại hình dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp lịch bay, đặt chỗ bay cho hàng hóa của bạn. Báo thời gian địa điểm hàng đến cho người nhận và mọi việc còn lại bạn tự làm thủ hải quan.

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không.

STT Trọng lượng (Kg) Cước Phí
1 Dưới 7 Kg 120.000VNĐ
2 Mỗi Kg tiếp theo 18.000VNĐ

 

Với cước vận chuyển bằng đường hàng không có giá khá cao. Hình thức vận chuyển rất nhanh chóng. Là cách cuối cùng người gửi hàng lựa chọn. Chúng tôi hiều rất rõ điều này và luôn luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn dịch vụ bay với thời gian vận chuyển tốt nhất. Giảm thiểu tối đa cho khách hàng về chi phí, thời hạn giao hàng của Quý khách hàng. Bạn có thể yên tâm về tất cả các loại hình dịch vụ trên đây của chúng tôi. Tất cả đều hoạt động đúng quy trình, an toàn và bảo mật.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ ship hàng trong thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một dịch vụ đang được công ty chúng tôi đẩy mạnh về mọi mặt. Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều ưu đãi hiện nay của chúng tôi như ship hàng giá rẻ, dịch vụ ship hàng hỏa tốc. Nhận kết nối lâu dài cùng các shop, cá nhân và doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển không ngừng. Phòng vé Xuân Quỳnh đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Cũng như trong lĩnh vực vé máy bay và dịch vụ chuyển phát nhanh. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng lớn đã và đang sử dụng dịch vụ và tin tưởng chúng tôi trong nhiều năm qua. Phòng vé Xuân Quỳnh hy vọng sẽ được phục vụ các bạn một cách hoàn mỹ nhất.