Đại lý vé máy bay JETSTAR tại Vinh - Vé máy bay Xuân Quỳnh tại Vinh

Đại lý vé máy bay JETSTAR tại Vinh

Giới thiệu chung về hãng hàng không Jetstar

Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines. Hoạt động với tên gọi Jetstar Pacific. Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Với tiêu chí hoạt động là cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày. Hiện Jetstar Pacific điều hành dịch vụ chở hành khách tới các điểm đến nội địa của Việt Nam bằng đội bay Airbus A320. Hãng có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines chiếm 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas của Úc chiểm 30% cổ phần. Với quy định kiểm tra ngặt nghèo của hãng Qatas Úc. Jetstar phải đảm bảo trên 95% an toàn mới có thể cất cánh. Chính vì vậy từ khi ra đời năm 2004 đến nay, Jetstar luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tiếp viên hàng không Jetstar

Tiếp viên hàng không Jetstar

Dịch vụ và giá vé của Jestar

Khi Quý khách hàng di chuyển bằng đường hàng không. Những trường trường hợp do thời tiết xấu là điều khó tránh khỏi. Hay do điều kiện máy bay mà chuyến bay có thể thay đổi giờ bay. Trong những trường hợp này Jetstar sẽ liên kết với VietNam Airlines, chuyển khách sang chuyến bay gần nhất của VietNam Airlines để đảm bảo tốt hành trình bay cho Quý Khách. Đương nhiên bạn sẽ được hưởng dịch vụ của VietNam Airlines với mức giá của Jetstar.
Trên mỗi chuyến bay, Jetstar phục vụ đồ ăn cho quý khách hàng với mức giá chỉ từ 50.000 VND, thực đơn rất phong phú bao gồm : cơm gà sốt cari, xôi gà nướng mật ong, mỳ xào…hoặc bạn có thể lựa chọn đồ ăn nhanh như sandwich cá ngừ, sandwich cuộn xúc xích… Hơn thế nữa thực đơn này thường xuyên thay đổi để làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ tân tâm của Jetstar

Dịch vụ tân tâm của Jetstar

Chương trình siêu khuyến mại của Jetstar

Với những Quý khách hàng thường xuyên săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar. Chắc hẳn Quý khách không còn xa lạ gì khi nhắc tới chương trinh khuyến mại thứ 6 hàng tuần. Với chương trình khuyến mãi này Jetstar mang tới hàng nghìn vé máy bay giá rẻ cho hành trình nội địa. Hay những chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Bangkok  từ 0đ, 5đ, 700.000. Luôn thu hút hàng nghìn khách hàng truy cập vào web của Jetstar. Hơn thế nữa Jetstar rất “chịu khó” khai thác những đường bay mới như: Sài Gòn – Quy Nhơn, Buôn Mê – Thanh Hóa, Buôn Mê – Hải Phòng…Giúp cho khách hàng ở những khu vực này có thể đặt vé máy bay jetstar và tiếp cận với phương thức di chuyển nhanh chóng, hiện đại, an toàn bậc nhất hiện nay.

Chương trình khuyến mại của Jetstar

Chương trình khuyến mại của Jetstar

Cách thức đặt mua vé máy bay jetstar giá rẻ tại Phòng vé Xuân Quỳnh

Để thuận tiện cho Quý khách, không phải chờ đợi từng chương trình khuyến mại của Jetstar. Phòng vé Xuân Quỳnh mang đến tính năng tìm kiếm vé máy bay jetstar giá rẻ trong tháng. Để sở hữu vé máy bay jetstar khuyến mãi này rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vemaybayvinh.vn. Cung cấp cho Phòng vé Xuân Quỳnh hành trình và tháng đi của bạn. Chỉ sau vài giây Phòng vé Xuân Quỳnh sẽ thông tin cho bạn tất cả giá vé máy bay tốt nhất của Jetstar trong tháng. Từ đó bạn có thể lựa chọn được ngày đi phù hợp với giá vé máy bay jetstar hợp lý.

Phòng vé Xuân Quỳnh là đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh. Uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trên từng hành trình bay hiệu quả và an toàn. Giá vé máy bay jetstar là hợp lý nhất. Phòng vé Xuân Quỳnh luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho Quý khách hàng.

Bài viết liên quan