Những điểm đến tuyệt đẹp không mất phí khi du lịch Singapore - Vé máy bay Xuân Quỳnh tại Vinh - Nghệ An

Những điểm đến tuyệt đẹp không mất phí khi du lịch Singapore

Singapore là một trong những nơi có mức sống đắt đỏ nhất trên thế giới. Những hoạt động miễn phí tại đảo quốc này luôn mang đến cho du khách nhiều bất ngờ thú vị. Chính vì thế mà Phòng vé Vinh đã tìm hiểu và đưa cho quý vị những địa điểm tuyệt đẹp mà khi tới đây tham quan sẽ k mất một khoản phí nào. Hãy bỏ túi cho mình những thông tin dưới đây nhé!!

Bảo tàng nghệ thuật Singapore

Điểm đến này mở cửa vào lúc 18h-21h thứ 6 hàng tuần, là nơi lưu giữ nhiều tác phẩm nổi tiếng của Đông Nam Á. Không chỉ mang đậm giá trị nghệ thuật, nơi đây còn phản ánh nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống đương đại.

Bảo tàng nghệ thuật

Bảo tàng nghệ thuật

Singapore Footprints

Dự án thành lập, điều hành bởi nhóm sinh viên Đại học Singapore với mục đích tạo môi trường thân thiện để người dân bản địa và du khách tìm hiểu nhau. Du khách không cần đăng ký trước. Mà bạn chỉ cần có mặt tại điểm hẹn vào lúc 4h15 tại cổng B ga tàu điện Raffles Place MRT. Hoặc 6h15 tại cổng B ga tàu điện Bras Basah vào chiều thứ 7, chủ nhật.

Singapore Footprints

Singapore Footprints

Tượng Merlion

Đến Singapore mà chưa tạo dáng với công trình điêu khắc mang tính biểu tượng của đất nước này sẽ rất đáng tiếc. Tượng Merlion nằm tại vịnh Marina, thiết kế và thi công bởi nghệ nhân Sang Nila Utama.

Cầu treo Tree Top Walk

Nếu yêu thích cảm giác mạo hiểm, bạn có thể thử bước đi trên cầu treo dài 250 m nối liền giữa Bukit Peirce và Bukit Kalang – hai đỉnh cao nhất tại công viên MacRitchie. Từ đây, du khách có thể thưởng thức trọn vẹn cảnh đẹp của khu rừng mưa nhiệt đới tươi xanh cùng một số loài động vật đặc trưng.

Cầu treo Tree Top Walk

Cầu treo Tree Top Walk

MAAD Flea Market

Một địa chỉ nữa dành cho những ai yêu nghệ thuật là chợ đêm nghệ thuật MAAD. Ngoài cơ hội thưởng thức, mua sắm các mặt hàng độc đáo. Du khách còn có thể thử nghiệm những ý tưởng độc đáo của mình. Do phiên chợ chỉ tổ thức một ngày thứ 6 trong tháng. Bạn cần tìm thông tin trên mạng hoặc website để nắm lịch cụ thể.

Trên đây là một số điểm đến tuyệt đẹp không mất phí khi du lịch Singapore. Để đặt vé đi Singapore một cách nhanh chóng và thuận tiện hãy liên hệ 0971 30 66 99. Hoặc truy cập vemaybayvinh.vn chúng tôi sẵn sang phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

 

Bài viết liên quan