4 homstay siêu chất dành cho nhóm khi du lịch Vũng Tàu

Những homstay siêu chất dành cho nhóm khi du lịch Vũng Tàu

Nhà nguyên căn hoặc căn hộ mini có bếp, phòng khách, sân vườn xinh xắn. Sẽ có lợi về giá và không gian khi bạn đi nghỉ ở Vũng Tàu. Phòng vé Vinh sẽ đưa ra cho quý khách hàng 4 Homstay siêu chất dành cho nhóm khi du lịch tới Vũng Tàu. Các homstay đưới đây vừa rẻ lại vừa đầy đủ tiện nghi, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một homstay ưng ý nhé

An Yên homestay

Căn nhà trên đường Phạm Hồng Thái, phường 7 là địa chỉ lưu trú của nhiều nhóm du khách. Như các homestay khác, nơi đây có phòng khách rộng rãi, căn bếp để nấu nướng sinh hoạt chung

An Yên homestay

An Yên homestay

Giá thuê căn nhà này là 1,2 triệu đồng một ngày gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp, một nhà tắm và một sân vườn để làm tiệc nướng. Nhà có thể ở 4-10 người.

Garden city homestay

Homestay có vườn rau xanh là điểm nhấn thu hút nhiều du khách tới đây. Bạn có thể tham gia trồng rau cùng chủ nhà. Ảnh: vacbalo.

Garden city homestay

Garden city homestay

Bạn có thể chọn thuê nhà nguyên căn giá 500.000 đồng cho 6 người, phòng đôi giá 250.000 đồng hoặc giường đơn trong phòng ngủ tập thể (dorm).

 

Gác Nhỏ

Khu homestay bao gồm những căn hộ mini riêng biệt. Mỗi căn rộng khoảng 50 m2, bao gồm phòng khách, bếp, phòng ngủ và hai toilet, sức chứa khoảng 6 người.

Gác Nhỏ

Gác Nhỏ

Các căn phòng không tạo cảm giác đi du lịch mà như ở nhà, đầy đủ tiện nghi, du khách có thể mua đồ về nấu nướng. Giá một căn từ một triệu đồng trở lên. Ảnh: Gác Nhỏ.

White Villa

Biệt thự hai tầng màu trắng cách bãi Sau một km, tiện lợi cho những người muốn đi bộ ra biển. Có diện tích 150 m2 nhưng homestay chỉ có ba phòng ngủ. Mỗi phòng đều có cửa sổ và ban công. Khu sân vườn cũng được trang trí xích đu, cây xanh và bếp nướng BBQ.

Homestay cho thuê nguyên căn, thích hợp với nhóm khoảng 10 người. Giá ngày thường là ba triệu đồng, dịp cuối tuần là bốn triệu.

Trên đây là một số homstay nổi bật khi đến với du lịch Vũng Tàu. Quý khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình 1 phong cách riêng khi đến đây. Để đặt vé đi Vũng Tàu một cách nhanh chóng và thuận tiện hãy liên hệ 0971 30 66 99. Hoặc truy cập vemaybayvinh.vn chúng tôi sẵn sang phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

 

 

Bài viết liên quan