Vé máy bay đi Malaysia - Vé máy bay Xuân Quỳnh tại Vinh - Nghệ An

Vé máy bay đi Malaysia

Cùng thật nhiều công trình kiến trúc độc đáo, cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Những lễ hội sôi động, người dân thân thiện… đất nước Malaysia xinh đẹp đã đủ đáng mơ ước để khiến bạn đồng ý đi du lịch chưa? Vậy nên để vemaybayvinh.vn chỉ dẫn bạn lập kế hoạch cho kỳ nghỉ dưỡng đến Malaysia của bạn được tốt nhất. Bạn chỉ cần liên lạc số tổng đài 0238 730 66 99 hay 0971 30 66 99 hoặc vào website của vemaybayvinh.vn nhanh chóng.

Kuala Lumpur - Malaysia

Kuala Lumpur – Malaysia

Đặt vé máy bay đi Malaysia tại Vinh

Đặt vé máy bay đi Malaysia giờ đây đã không còn khó khăn như trước. Chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet cùng một thẻ thanh toán quốc tế là xong. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những chuyến bay phù hợp nhất. Không còn lo lắng tìm chọn địa chỉ đại lý đặt vé uy tín. Không còn lo lắng về thủ tục giấy tờ ra sân bay. Không còn lo lắng về giá vé bị mua đắt hay bị hớ. Toàn bộ thông tin trên sẽ được công khai trên hệ thống đặt vé bay trực tuyến của đại lý vé Vinh – Xuân Quỳnh vemaybayvinh.vn.

Không quá khó khăn để đặt vé từ Việt Nam sang Malaysia. Bạn có thể tham khảo một số hãng như Vietnam Airlines, Jetstar, Air Asia, Malaysia Airlines… Xuân Quỳnh hiện đang là nhà phân phối vé máy bay đi Malaysia cho hơn 100 hãng hàng không. Dù bạn đi đâu hay cần tư vấn thông tin cho hành trình nào. Xuân Quỳnh cũng nhanh chóng đáp ứng được.

Tháp đôi Petronas

Tháp đôi Petronas

Cách đặt vé máy bay đi Malaysia tại Vinh

Tại phòng vé Xuân Quỳnh, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong quá trình đặt vé. Đối với các hành trình bay quốc tế, bạn có thể đặt vé theo 2 hình thức:

  • Đối với hình thức liên hệ đến tổng đài Xuân Quỳnh tại Vinh 0238 730 66 99 – 0971 30 66 99. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết hành trình trên máy bay đi Malaysia của bạn như điểm đi – điểm đến, ngày đi – ngày về và số hành khách cùng đi với bạn. Xuân Quỳnh sẽ tìm chọn vé và hướng dẫn bạn những thao tác còn lại.
  • Đối với hình thức đặt vé thông qua hệ thống website trực tuyến. Bạn có thể thực hiện thông qua một số chỉ dẫn sau:

Bước 1: Truy cập website vemaybayvinh.vn và điền thông tin hành trình mua vé máy bay đi Malaysia. Bao gồm điểm khởi hành – điểm đến, ngày đi – ngày về và số lượng hành khách cùng đi với bạn. Sau đó nhấn nút “Tìm chuyến bay” và chờ đợi hệ thống trả về kết quả.

Bước 2: Sau khi hệ thống trả về kết quả tất cả những chuyến bay theo yêu cầu của bạn. Bạn hãy lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp và tích nút “Chọn”.

Bước 3: Điền thông tin liên hệ của người mua và các hành khách một cách chính xác và nhấn “Xác nhận” cho chuyến máy bay đi Malaysia.

Bước 4: Xác nhận đơn hàng. Khi đặt vé thành công, hệ thống sẽ trả về mã code chuyến bay. Tùy từng hạng ghế mà hiệu lực giữ chỗ sẽ khác nhau. Thấp nhất là 4h và cao nhất là 24h giữ chỗ cho đến khi bạn tiến hành thanh toán xuất vé. Bởi vậy, nếu Xuân Quỳnh chưa thể liên hệ với bạn, hãy chủ động liên hệ với Xuân Quỳnh bạn nhé.

Cao nguyên Genting - Thành phố giải trí trên mây ở Malaysia

Cao nguyên Genting – Thành phố giải trí trên mây ở Malaysia

Tại sao nên đặt vé máy bay đi Malaysia tại phòng vé Vinh – Xuân Quỳnh?

  • Trang web của vemaybayvinh.vn có công nghệ được cập nhật mới, giao diện thân thiện với người sử dụng. Kể cả bạn là người mới mua vé giá rẻ cũng có thể thao tác thành thạo. Bạn chỉ cần có một thiết bị điện tử còn có thể truy cập internet và tốc độ internet mạnh là còn có thể thuận tiện có được tấm vé máy bay Malaysia liền khi nào bạn thích, dù đang ở bất cứ nơi đâu.
  • Xuân Quỳnh có một đội ngũ những nhân viên trẻ tuổi, giỏi, và rất hiểu biết về du lịch. Ngoài việc hỗ trợ cho công đoạn book vé máy bay giá rẻ được dễ dàng. Chúng tôi còn nhiệt tình trao đổi bạn nhiều thành phố du lịch đặc sắc khi tới Malaysia.
  • Là đối tác lớn của nhiều công ty, tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực du lịch hàng không. Chắc chắn bạn có được những lựa chọn tốt nhất cùng sản phẩm, dịch vụ quy mô lớn hơn, chắc chắn thông tin và giá trị tìm kiếm.
  • Phương thức thanh toán đơn giản, Xuân Quỳnh chấp nhận hầu hết các phương thức thanh toán trên thị trường như chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển tiền điện tử, chuyển tiền qua Viettel.
  • Giao vé miễn phí trong nội thành TPVinh.
Malacca yên bình – Thành phố cổ nhất ở Malaysia

Malacca yên bình – Thành phố cổ nhất ở Malaysia

Trên đây là một số thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng hơn khi đặt vé máy bay đi Malaysia tại Vinh. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ với Xuân Quỳnh theo tổng đài 0238 730 66 99 – 0971 30 66 99. Xuân Quỳnh sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.

Bài viết liên quan