Chỉ 19k vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột - Giao vé miễn phí tại TP Vinh

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột

[show_best_price from=”VII” to=”BMV”]

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột, Khám phá vùng đất tây nguyên đầy hứa hẹn!

Buôn Mê Thuột là thành phố thưộc tỉnh Đak Lak. Là trung tâm kinh tế lớn của vùng Tây nguyên. Nhắc đến Buôn Mê Thuột, người ta thường nghĩ đến cánh đồng cà phê bạt ngàn. Buôn Mê Thuột còn luôn hấp dẫn du khách với những cảnh đẹp mà chỉ có vùng đất tây nguyên mới có. Mùa khô rừng cao su lá đổ, mùa mưa với tiếng gầm thét của dòng Serepok cuộn trào, tháng 3 “mùa con ong đi lấy mật”. Mùa lễ đua voi, mùa lúa chín rộn ràng. Cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long của Buôn Mê Thuột ẩn chứa huyền thoại giàu có về văn hóa, phong tục của M’Nông, Ê đê.

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột

Thông tin sân bay tại Buôn Mê Thuột

Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột tên giao dịch tiếng Anh là Buon Ma Thuot Airport. Là sân bay quân sự và dân sự. Cảng Hàng không thuộc địa phận xã Hoà Thắng, tỉnh Đắc lắc, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 7km về phía Đông Nam. Là một trong những đầu mối giao thông quan trọng liên vùng, gắn Tây nguyên với miền Đông Nam bộ, miền Trung, duyên hải miền Nam Trung bộ. Là một mắt xích quan trọng trong hệ thống phòng thủ bảo về biên giới các tỉnh tây nguyên.

Sân bay Buôn Mê Thuột

Sân bay Buôn Mê Thuột

Hãng hàng không khai thác chặng bay Vinh đi Buôn Mê Thuột

Hiện tại cảng hàng không Buôn Mê Thuột đang được 3 hãng của Việt Nam đăng ký khai thác. Là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Trong đó Vietnam Airlines và Jetstar có 4 đường bay, Vietjet có 2 đường bay.

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột, do hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar khai thác , nhưng đến tháng 6 năm 2017 thì chỉ còn duy nhất hãng hàng không Vietjet Air khai thác.

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột giá rẻ

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột giá rẻ

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột, Với lịch bay kín tuần, mỗi ngày 1 chuyến bay vào khung giờ 11h55. Với các chương trình khuyến mại của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Giờ đây để có được tấm vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột không còn khó khăn người dân tỉnh Nghệ An.

Cách đặt vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột giá tốt

Vé máy bay Vinh – Xuân Quỳnh chuyên cung cấp vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể xem báo giá vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột. Và chiều ngược lại một cách dễ dàng tại website của chúng tôi. Ngoài ra, với tiện ích xem giá vé máy bay cả tháng.

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột

Lưu ý khi đặt vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột giá rẻ

Để đặt được vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột giá rẻ. Quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau. Lên kế hoạch cho chuyến đi của mình trước một tháng. Xem giá và đặt vé trước thấp nhất 3 tuần, tránh đặt vé vào những ngày cuối tuần. Thường các ngày giữa tuần giá luôn rẻ hơn với so với những ngày cuối tuần.

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột giá tốt

Vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột giá tốt

VemaybayVinh.vn là website của Phòng vé Xuân Quỳnh – một trong những công ty, đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín tại khu vực phía Bắc hiện nay. VemaybayVinh.vn đang là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua vé máy bay từ Vinh đi Buôn Mê Thuột. Nhờ đội ngũ kỹ thuật IT tay nghề cao.

Cách đặt vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột

Quý khách hàng có thể xem hướng dẫn đặt vé trực tuyến chi tiết tại đây

Website vé máy bay Vinh tích hợp các chức năng thông minh, giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến chỉ trong vài phút. Đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vần cho Quý khách hàng những chuyến bay ưng ý nhất. Việc đặt vé máy bay giờ đây vô cùng đơn gian. Chỉ cần lên website vemaybayVinh.vn với một vài thao tác đơn giản. Là quý khách đã có thể đặt được những tấm vé giá tốt phù hợp với mình. Với hình thức thanh toán vô cùng đa dạng, phục vụ 24/24.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài của Phòng vé Xuân Quỳnh 0971 30 66 99 nhắn tin với Xuân Quỳnh qua facebook. Để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Không chỉ cung cấp vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột. VemaybayVinh.vn còn giúp bạn đặt vé máy bay tới tất cả những điểm đến trong nước và quốc tế.

Vé máy bay Vinh – Xuân Quỳnh. Cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập vemaybayVinh.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Bài viết liên quan