Vé máy bay Vinh đi Đà nẵng - Giao vé miễn phí tại TP Vinh

Vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng

[show_best_price from=”VII” to=”DAD”]

Nhanh tay đặt mua vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng giá rẻ

Thành phố Đà Nẵng là thành phố lớn thuộc khu vực Nam Trung Bộ. Là trung tâm văn hóa, chính trị của khu của Miền Trung. Đà Nẵng được biết đến là 1 thiên đường du lịch với nhiều hình thức du lịch. Du lịch biển, du lịch sinh thái và du lịch khám phá. Trong những năm gần đây Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là “thành phố đáng sống” của Việt Nam.

Vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng

Vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng

Để rút ngắn thời gian cho việc di chuyển, hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã chính thức phục vụ tuyến bay từ  Vinh – Nghệ An đến Đà Nẵng. Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu quốc gia. Các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Thông tin sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng là  cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam, cách trung tâm thành phố 3km. Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, có thể đáp máy bay nội địa đi Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Qui Nhơn, Nha Trang. Cũng từ Đà Nẵng, quý khách có thể bay đi Bangkok, Hongkong, Vientiane (Lào)…

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay Vinh nằm cách thành phố Vinh khoảng 6km. Là một trong những sân bay lớn của khu vực Miền Trung và cả nước. Để di chuyển từ sân bay ra thành phố bạn chỉ mất 10-15 phút đi xe máy hoặc taxi. Dừng chân tại thành phố Đà Nẵng, bạn sẽ có hành trình khám phá những điểm đến thú vị nhất của vùng đất này.

Hãng hàng không khai thác chặng bay Vinh đi Đà Nẵng

Theo thống kê của đại lý vé máy bay Vinh – Xuân Quỳnh. Cụm từ vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng giá rẻ được rất nhiều các bạn trẻ tìm kiếm trong khoảng thời gian nghỉ hè. Nhưng thực tế vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng do hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác. Vì vậy để săn được vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng giá rẻ đó là cả một vấn đề.

Chặng bay Vinh đi Đà Nẵng bay vào các thứ chẵn trong tuần. Mỗi ngày chỉ có 1 chuyến bay Vinh đến Đà Nẵng, khởi hành lúc 10h40. Bạn sẽ chỉ mât 1h đồng hồ để đến Đà Nẵng.

Các đặt vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng

Với dịch vụ phong phú, Quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để có thể đặt vé máy bay Vinh đi Đà nẵng tại Phòng vé Xuân Quỳnh Dưới đây là 1 số hình thức đặt vé máy bay.

  • Liên hệ tổng đài đặt vé: 0971 30 66 99 hoặc 02387 30 66 99
  • Kết lối và nhắn tin với nhân viên tư vấn qua fanpage facebook: TẠI ĐÂY
  • Đặt vé máy bay Vinh đi Đà Lạt trực tiếp trên wbsite: vemaybayvinh.vn

Bạn cần đặt vé máy bay đi Đà Nẵng? Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đường dây nóng – Tổng đài đặt vé máy bay của Phòng vé Xuân Quỳnh để được tư vấn và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên của Phòng vé Xuân Quỳnh và sở hữu tấm vé máy bay đi Đà Nẵng với mức giá tốt nhất. Phòng vé Xuân Quỳnh là đại lý vé máy bay cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa. Và hơn 350 hãng hàng không quốc tế.

Hãy cảm nhận sự khác biệt về văn hóa của hai thành phố bằng một chuyến bay Vinh đi Đà Nẵng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trải bước trên bãi cát trắng mịn, hòa mình vào làn nước xanh trong và thưởng thức món ngon. Còn chờ gì nữa. Hãy nhanh tay đặt vé may báy Vinh đi Đà Nẵng giá rẻ cho hành trình du lịch của Quý khách.

Chúc quý khách hàng có những chuyến bay vui vẻ cùng với đại lý vé máy bay Vinh – Xuâ Quỳnh!

 

Bài viết liên quan