Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ tất cả các hãng

Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn

[show_best_price from=”VII” to=”SGN”]

Nhanh tay đặt mua Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ tại Phòng vé Xuân Quỳnh

Sài Gòn là một trong hai thành phố lớn nhất cả nước sau thủ đô Hà Nội. Với vị trí trọng yếu, diện tích rộng lớn. Sài Gòn là một thành phố phồn hoa đô hội với nhịp sống nhộn nhịp đêm ngày. Sài Gòn với cuộc sống nhộn nhịp, dòng người tấp lập, năng động. Luôn là điểm đến thú vị cho các bạn trẻ ở các tỉnh thành khác thăm quan và học hỏi. Nếu Quý khách hàng đang có ý định đi du lịch thì Sài Gòn là điểm đến lý tưởng. Hãy đặt vé máy bay Vinh đi Sài Gòn ngay hôm nay để được giá tốt.

Chợ Bến Thành Sài Gòn

Chợ Bến Thành Sài Gòn

Thông tin sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất Sân được xây dựng vào năm 1930 ở làng Tân Sơn Nhất, thuộc quận Gò Vấp, tỉnh Gia Định. Tên trước đây được gọi là Phi trường Tân Sơn Nhứt là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với diện tích 850 ha đứng thứ hai về mặt diện tích và đứng thứ nhất về mặt công suất nhà ga so với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Hãng hàng không khai thác chặng bay Vinh đi Sài Gòn

  1. Hãng Vietnam Airlines: Có 04 chuyến vào thời gian: 9h15, 13h45, 16h35, 21h50
  2. Hãng Vietjet Air: Có tất cả 06 chuyến vào thời gian: 12h55, 15h20, 17h15, 18h20, 21h15, 22h15
  3. Hãng Jetstar: Có tất cả 02 chuyến vào thời gian: 12h20, 21h25

Tùy vào từng thời điểm mà các hãng hàng không tăng cường thêm nhiều chuyến bay hơn.

Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn

Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn

Tư vấn cách đặt vé máy bay vinh đi Sài Gòn giá tốt

Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn đã dần trở nên phổ biến với với các hành khách. Với lịch bay dày đặc trong ngày của 3 hãng hàng không nội địa. Với kinh nghiệm nhiều năm về nghiệp vụ hàng không và vé máy bay tại Vinh. Xuân Quỳnh xin đưa ra lời khuyên dành cho Quý khách hàng. Cách tốt nhất để có vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ Quý khách hàng nên, lên kế hoạch và đặt vé trước khoảng 1 tháng. Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn của hãng hàng không giá rẻ VietJet Air cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho Quý khách hàng. Cùng vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air, giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí cho chuyến bay của mình. Quý khách hàng nên lưu ý giá vé những ngày cuối tuần sẽ cao hơn so với những ngày giữa tuần.

Tư vấn vé máy bay Vinh đi Sài Gòn

Tư vấn vé máy bay Vinh đi Sài Gòn

 

Đặt vé máy bay giá rẻ Vinh Sài Gòn tại vemaybayvinh.vn

Hãy cảm nhận sự khác biệt về văn hóa của hai thành phố bằng một chuyến bay đi Sài Gòn.

vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ

vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ

Quý khách hãy nhanh tay truy cập vemaybayvinh.vn, đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific để đặt vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ.Với công cụ tìm vé cả tháng Quý khách hàng có thể thao hồ chọn, tìm những chuyến bay giá tốt nhất phù hợp nhất với mình. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm Xuân Quỳnh sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24h.

Vé máy bay vinh, Xuân Quỳnh áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán. Quý khách hàng có thể mua vé may bay Vinh đi Sài Gòn tiện hơn bao giờ hết. Cho dù Quý khách hàng đang ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ đêm hay ngày. Chỉ cần Quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay Vinh đi Sài Gòn. Hãy gọi tổng đài đặt vé của Vé máy bay Vinh – Xuân Quỳnh 0971 30 66 99 để đặt vé. Nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất đang chờ đợi Quý khách hàng.

Bài viết liên quan